Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm Tuổi Xanh 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018

Căn cứ kế hoạch năm học 2018 - 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long; Nhằm thúc đẩy phong trào Thể thao, tạo không khí vui tươi và gắn kết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên giữa các đơn vị trường trên địa bàn thành phố Vĩnh Long. Để tạo không khí hoạt động vui tươi, sôi nổi nhân dịp Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long tổ chức Hội thao Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018; Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vân động "Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm" và "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" của ngành, từng tập thể, cá nhân phải luôn nghiêm túc, trung thực trong đăng ký và thi đấu, mỗi vận động viên phải luôn đảm bảo tác phong nhà giáo trong quá trình tham dự.

Ông Ngô Thanh Sơn Trưởng Phòng GD&ĐT – Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc

Các đội về dự khai mạc Hội thao

Hội thao tổ chức có các môn: Cầu lông ( đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ);  Bóng đá mini 05 người ( nam, nữ); Kéo co; Bơi lội ( tự do 25m nữ, tự do 50m nam, ếch 25m nữ, ếch 50m nam, tiếp sức 25m nam, tiếp sức 25m nữ). Tham gia Hội thao có cán bộ, Giáo viên, nhân viên của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS. Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên cùng 1 địa bàn phường, xã thành lập 01 đội, tổng cộng có 08 đơn vị tham gia thi đấu.

Hình ảnh các đội tham gia tranh tài quyết liệt tại Hội thao

Hội thao diễn ra các ngày 27, 28/10/2018 và ngày 03, 04/11/2018: Bóng đá nam, kéo co, khai – Bế mạc tại sân bóng đá trường THCS Nguyễn Khuyến, xã Tân Ngãi, thành phố Vĩnh Long; Bóng đá nữ, tại sân bóng đá trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa, Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long; Cầu lông, tại nhà thi đấu đa năng trường THPT Lưu Văn Liệt, phường 1, thành phố Vĩnh Long; Bơi lội, tại hồ bơi Minh Anh, phường 8, thành phố Vĩnh Long.

Hình ảnh các đội tham gia Hội thao

Sau bốn ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt Ban tổ chức tiến hành bế mạc và trao các  giải thưởng nhất, nhì ba, tư cho mỗi nội dung thi đấu. Kết quả nhất toàn đoàn thuộc về cụm Giáo dục phường 9 –Tân Ngãi – Trường An; giải nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị Giáo dục phường 3; giải ba thuộc về đơn vị Giáo dục và Đào tạo phường 2./.

Tin, ảnh: Thành Đức

Năm 2024 : 3.425